Xây Dựng Nhà Xưởng

Báo giá xây dựng nhà xưởng – Kiến Trúc Kim Tự Tháp

Kim Tự Tháp có quy trình xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong lĩnh vực. Chi phí thi công nhà xưởng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Cam kết với quý khách sẽ có một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói từ a – z mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vì thế những năm gần đây, dịch vụ này đang rầm rộ hơn bao giờ hết và thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là người có nhu cầu xây dựng nhà xưởng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến đọc giả để rõ hơn vấn đề báo giá thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói mới nhất 2022 này nhé.

Đơn giá xây dựng một nhà xưởng bao gồm gì?

Báo giá thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói với đơn giá bao gồm tất cả các yếu tố cấu thành nên một nhà xưởng hoàn chỉnh cuối cùng, chẳng hạn như: 

 • Vật tư xây nhà xưởng
 • Nhân công lãnh dự án xây dựng
 • Máy móc dùng để thi công công trình
 • Chi phí và biện pháp thi công.
 • Các chi phí phát sinh khác như lán trại tạm, điện nước, quản lý hay bảo vệ,…

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra các đơn giá xây dựng nhà xưởng phần thô cơ bản như sau:

 • Phần móng và nền của nhà xưởng.
 • Phần kết cấu khung thép cũng như tường xây, tôn lợp che.
 • Điện, nước và điều hòa.
 • Phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng …
bao-gia-thi-cong-xay-dung-nha-xuong-tron-goi
Tham khảo báo giá thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói.

Yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thi công nhà xưởng.

Dưới đây sẽ là một số yếu tố điển hình ảnh hưởng nhiều đến giá cả trong quá trình thi công nhà xưởng mà bạn nên biết, cụ thể là:

 • Công năng của nhà xưởng: Đây là yếu tố tiên quyết đầu tiên có tính quyết định đến chi phí xây dựng nhà xưởng nhiều hay ít. Cụ thể là nó quyết định cả về phương án, kết cấu lẫn vật liệu thi công như thế nào là phù hợp nhất.
 • Địa điểm đặt nhà xưởng: Vị trí và địa điểm đặt nhà xưởng cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí đơn giá, liên quan đến yếu tố địa chất khu vực đó ổn hay không? Hoặc địa điểm xây dựng có thuận tiện hay không?
 • Quy mô xây dựng nhà xưởng: Có lẽ bạn vẫn chưa biết, quy mô nhà xưởng càng lớn thì đơn giá xây dựng sẽ càng thấp, thấp hơn nhiều so với những công trình nhà xưởng nhỏ và vừa.
 • Mẫu nhà xưởng: Chi phí thi công nhà xưởng theo phong cách hiện đại sử dụng vật liệu mới hoàn toàn chắc chắn sẽ có đơn giá sẽ cao hơn những mẫu công trình nhà xưởng đơn giản ,truyền thống sử dụng vật liệu rẻ.
 • Nhà thầu thi công nhà xưởng: Thực tế là không có một đơn giá xây dựng nào giống nhau giữa các nhà thầu. Mỗi nhà thầu sẽ có năng lực, lợi thế cũng như đánh giá khác nhau về chất lượng thi công nên sẽ đưa ra các mức báo giá thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói khác nhau.

Tối ưu hóa chi phí xây dựng nhà xưởng thế nào?

Đừng vì ham giá rẻ, mà quên quan tâm đến chất lượng. Bởi giá thành luôn đi kèm chất lượng, nên để tối ưu chi phí mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư thì bạn cần phải chú ý vào 2 giai đoạn sau, đó là thiết kế và thi công. Thiếu 1 trong 2 đều không được.

 • Giai đoạn thiết kế: Trình bày phương án thiết kế mạch lạc, kết cấu hợp lý và chính xác để giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian làm việc. Một phương án thiết kế tốt còn giúp tránh được các chi phí phát sinh không đáng có khác.
 • Giai đoạn thi công: Bạn cần chú ý vào biện pháp và quy trình trong thi công. Nếu bạn có một phương án thi công tốt thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí phải bỏ ra cho cả nhà thầu lẫn nhà đầu tư. Điều này sẽ đòi hỏi nhiều nỗ lực và kinh nghiệm. Vì thế việc lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín cũng rất cần thiết nhé.
toi-uu-hoa-chi-phi-xay-dung
Tối ưu hóa chi phí xây dựng nhà xưởng.

Báo giá thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói 2022

Như đã nói ở trên, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng. Nên rất khó để đưa ra một mức giá chính xác, mỗi nhà thầu sẽ có mức báo giá khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thì bạn có thể tham khảo mức giá chung dưới đây, so với thị trường hiện hành thì không chênh nhau là mấy:

 • Đơn giá áp dụng đối với nhà xưởng thép tiền chế: Giá từ 1,610,000đ/m2 – 2,500,000đ/m2 tùy thuộc vào diện tích, quy mô của nhà xưởng và ngành nghề hoạt động
 • Nhà xưởng sử dụng cột bê tông cốt thép và khung kèo thép tiền chế, mái tôn: Đơn giá từ 2.000.000 đ/m2 – 2.200.000 đ/m2.
 • Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng, nhà kho đơn giản có diện tích < 1500m2 không có cầu trục là từ 1.300.000 đ/m2 – 1.500.000 đ/m2. Còn có cầu trục thì giá xây dựng là 1.800.000 đ/m2 – 2.000.000 đ/m2.
 • Đơn giá áp dụng cho nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà kho (Không đổ bê tông) là  từ 450,000đ/m2 – 1200,000/m2.

Lưu ý gì trong quá trình thiết kế nhà xưởng?

Khi xây dựng nhà xưởng bạn cần lưu ý đến móng và nền bởi đây là phần chính của nhà xưởng. Phần móng và nền sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình và giá thành xây dựng khá nhiều. Nếu nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng, có cao độ nhiều với nền xây dựng thì khi thi công phần móng sẽ không cần gia cố. Ngược lại, nếu thi công móng nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu thì nên gia cố phần móng cẩn thận nhé.

Nội dung bài viết đã chia sẻ một cách chi tiết về vấn đề báo giá thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói từ A – Z chính xác nhất trong năm 2022. Mong rằng qua thông tin được cung cấp trên bạn đã phần nào hình dung được sơ bộ mức giá trên thị trường rồi nhé!

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC KIM TỰ THÁP , Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Xem hướng nhà
  Xem tuổi xây dựng

  Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

  0858.858.969