Xem tuổi xây dựng

Xem tuổi xây dựng

Bạn đang muốn xây nhà trong năm nay nhưng vẫn không biết có hợp với mệnh tuổi của mình không? Chuyên gia phong thủy tại Kiến trúc Kim Tự Tháp đã nghiên cứu tổng hợp yếu tố cần thiết về xem tuổi xây dựng cho quý bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết bạn sẽ thấy được tầm quan trọng khi coi tuổi, xem giờ trước khi tiến hành làm nhà để đem đến những điều tốt lành và tránh những hậu quả xui xẻo trong tương lai. Chúc bạn thành công trong việc tạo nên cuộc sống thuận lợi với những gợi ý trong bài viết dưới đây.

xem tuổi xây nhà

Tại sao phải xem tuổi xây dựng khi làm nhà?

Trước khi tiến hành làm nhà, việc xem tuổi xây dựng đóng vai trò quan trọng trong phong tục người Việt Nam. Vì thế, nhiều quý gia chủ phải chọn ngày đẹp tháng tốt để làm nhà để đem lại nhiều vận may, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về phong thủy.

Để giúp quá trình thi công diễn ra suôn sẻ, đem lại thuận lợi, may mắn trng cuộc sống công việc thì bạn nên xem tuổi theo lời khuyên của các chuyên gia:

Khi xem tuổi làm nhà thì cần phải tránh phạm vào các hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

  • Tuổi Phạm Kim Lâu năm Tân Sửu 2021: 1947, 1949, 1951, 1953, 1956, 1958, 1960, 1962, 1965, 1967, 1969, 1971, 1974, 1976, 1978, 1980, 1983, 1985, 1987, 1989, 1992, 1994, 1996
  • Tra cứu tuổi Phạm Hoang Ốc năm Tân Sửu 2021: 75, 74, 72, 69, 66, 65, 63, 60, 57, 56, 54, 51, 50, 48, 47, 45, 42, 41, 39, 38, 36, 33, 32, 30, 29, 27
  • Tra cứu tuổi Phạm Tam Tai năm Tân Sửu 2021: Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Đinh Dậu, Tân Sửu, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Đinh Sửu.

Tầm quan trọng của việc xem tuổi xây dựng theo quan niệm phương Đông

Theo quan điểm người phương Đông, người ta rất chú trọng tới quan điểm phong thủy hợp tuối, hợp mệnh trong cuộc sống, gia đình, công việc, đặc biệt trong việc xây nhà hay các yếu tố tâm linh khác.

Trước khi xây nhà, làm móng người ta quan niệm rằng, đây là nơi cai trị của các thần công thổ địa nên bạn cần xin phép người cai quản vùng đát này để tránh phạm phải những điều không tốt.

Việc xin phép thần thổ đia ở đây là bạn cần thực hiện những quy tắc cúng vái, xin phép trước khi bắt tay vào xây nhà. Bên cạnh đó, bạn cần tính tuổi để xem có có hợp với năm xây nhà hay không. Chính vì vậy, khi muốn xây nhà ở thậm chí là khi xây dựng các công trình, mọi người đều phải đi xem xem tuổi của gia chủ có được phép động thổ vào năm nay hay không.

Xây nhà còn phụ thuộc vào quan niệm phong thủy như:

  • Yếu tố phong thủy chính là cần đáp ứng đầy đủ về con người lẫn tự nhiên: hướng gió, hướng đất, khí trời… tác động trực tiếp đến vận mệnh tủ vi của quý gia chủ.
  • Nếu bạn tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc phong thủy, chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may mắn, xua đuổi vận hạn rủi ro. Không chỉ cần chú trọng đến yếu tố tâm linh, mà xem tuổi xây dựng cũng cần xét đến phong thủy để tạo cuộc sống yên bình cho cho các thành viên trong gia đinh.

Hướng dẫn mượn tuổi xây nhà hóa giải vận xui

Khi bạn muốn xây nhà trong năm nay nhưng lại không hợp tuối. Chỉ còn cách là bạn nên mượn tuổi của những thành viên khác có năm tuổi đẹp để hóa giải vận xui. Vậy nên mượn tuổi ai là hợp lý? Làm sao để hóa giả vận mệnh khi không hợp tuổi làm nhà? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây?

Mượn tuổi ai để làm nhà?

Khi mượn tuổi xây nhà bạn có thể mượn tuổi của bất cứ ai trong gia đình, bạn bè, người quen biết. Chú ý là tuổi của người đó phải hợp với tuổi làm nhà năm 2021. Bạn có thể nhờ đến các chuyên gia tư vấn phong thủy để xem tuổi xây dựng phù hợp với vận mệnh của mình nhé.

Gợi ý thực hiện mượn tuổi làm nhà

Khi muốn mượn tuổi làm nhà, bạn cần thực hiện một vài yêu cầu như:

Người mà bạn mượn tuổi phải đứng tên sở hữu căn nhà, bạn có thể giao dịch giấy tờ tượng trưng cho người đó.

Người được mượn tuổi phải có mặt trong nghi thức động thổ và bạn phải tránh xu vực làm lễ trong suốt quá trình diễn ra các nghi lễ động thổ.

Sau khi hoàn thiện công trình, người cho mượn tuổi sẽ thực hiện khấn vái nghi lễ cuối cùng sau đó họ sẽ bàn giao lại nhà của cho bạn.

Tiến hành mua lại giấy tờ bán đất bán nhà tượng trưng với giá cao rồi thực hiện tiếp nghi thức nhập trạch và hoàn tất sở hữu ngôi nhà.

Xem tuổi xây dựng nhà đẹp hợp phong thủy năm 2021

xem tuổi xây dựng

Các chuyên gia phong thủy tại Kiến trúc Kim Tự Tháp đã nghiên cứu tuổi xây dựng tốt nhất năm 2021, vì xét theo phong thủy thì những người tuổi này đều không phạm phải 3 hạn Kim Lâu, Tam Tai, Hoàng Ốc. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn đọc tuổi phù hợp để làm nhà:

– Sinh năm 1952 – Nhâm Thìn

– Sinh năm 1954 – Giáp Ngọ

– Sinh năm 1955 – Ất Mùi

– Sinh năm 1963 – Quý Mão

– Sinh năm 1964 – Giáp Thìn

– Sinh năm 1970 – Canh Tuất

– Sinh năm 1979 – Kỷ Mùi

– Sinh năm 1982 – Nhâm Tuất

– Sinh năm 1988 – Mậu Thìn

– Sinh năm 1991 – Tân Mùi

Những tuổi trên là những tuổi hợp để xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà năm 2021. Khi tiến hành thi công những ai thuộc tuổi trên có thể tiến hành xây dựng nhà ngay lập tức. Còn với những người không nằm trong danh sách thuộc tuổi hợp để xây nhà thì có thể mượn tuổi những người có năm sinh ở trên để đem lại cuộc sống gia đình hòa thuận, công việc làm ăn tấn tới, phát triển, cuộc sống may mắn, bình an. Tuyệt đối tránh mượn tuổi của người có tuổi xung, phá với mình.

Khi xem tuổi xây dựng cần chú trọng yếu tố nào?

Việc xem tuổi xây dựng cần chọn được năm, tháng, ngày đẹp thì mới giúp cuộc sống gia đình thuận lợi. Bạn nên xem tuổi xây nhà của mình có phạm phải một trong ba hạn tam tai không. Mời bạn cùng tham khảo tất tần tật trong bài viết dưới đây:

Hạn tam tai

Hạn tam tai chính là tai họa trong ba năm liên tiếp đối với tuổi mỗi người vì thế nên cân nhắc làm nhà để tránh gặp những điều không hay. Để biết những tuổi nào phạm Tam Tai năm nào mời bạn tham khảo cách tính sau:

– Người sinh năm Sửu, Tỵ, Dậu phạm Tam Tai vào các năm sau: Hợi, Tý, Sửu.
– Người sinh năm Dần, Ngọ, Tuất phạm Tam Tai vào các năm sau: Thân, Dậu, Tuất.
– Người sinh năm Mão, Mùi, Hợi phạm Tam Tai vào các năm sau: Tị, Ngọ, Mùi.
– Người sinh năm Thìn, Thân, Tý phạm Tam Tai vào các năm sau đây: Dần, Mão, Thìn.

Hạn kim lâu

Kim Lâu là những năm xấu, gây bất lợi cho việc làm nhà; xây nhà trong năm hạn Kim Lâu sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống cũng như công việc. Cách tính tuổi Kim Lâu làm nhà xem tuổi đàn ông hay như 1, 3, 6, 8 Kim lâu. Cụ thể:

Dư 1 là phạm phải Kim Lâu thân nghĩa thì bản thân người làm nhà sẽ bị họa
Dư 3 là đã phạm vào Kim Lâu thê thì sẽ gây họa cho vợ của chủ nhà
Dư 6 là phạm vào Kim Lâu tử sẽ gây họa cho con cái của chủ nhà
Dư 8 là phạm Kim lục súc sẽ gây tai họa cho con vật nuôi trong gia đình.

Hạn hoàng ốc

Làm nhà nên tránh năm phạm phải Hoàng Ốc để tránh phạm phải tam tai gây nhiều bất trắc cho cuộc sống, gặp nhiều hiểm họa nguy hiểm.

– Nhất Cát là làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

– Nhì Nghi sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.

– Tam Địa Sát là phạm phải tam tai, gia chủ sẽ mắc bệnh tật .

– Tứ Tấn Tài là làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới.

– Ngũ Thọ Tử là tuổi này làm nhà sẽ lâm vào cảnh tử biệt sinh ly

– Lục Hoàng Ốc là tuổi này làm nhà khó mà thành đạt được

Dựa vào những gợi ý về phong thủy xem tuổi xây dựng được cung cấp bởi các chuyên gia tư vấn, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được năm xây nhà hợp tuối hóa giải vận xui. Chúc bạn may mắn!

0858.858.969