Mẫu nhà xưởng thép tiền chế đúng chuẩn năm 2022

Đăng bởi Kiến Trúc Kim Tự Tháp
08/08/2022

Các chủ đầu tư hiện nay có xu hướng thi công nhà xưởng thép tiền chế, có hiệu suất sử dụng cao hơn so với nhà bê tông cốt thép thông thường, với ưu điểm tiết kiệm chi phí, thời gian thi công nhanh chóng. Hãy cùng Kim Tự Tháp điểm qua một số mẫu nhà xưởng thép tiền chế đúng chuẩn ở dưới bài viết sau nhé.

Thế nào là nhà xưởng thép tiền chế?

Nhà xưởng khung thép tiền chế được xây dựng từ các cấu kiện thép được gia công chính xác tại nhà máy dựa trên bản vẽ kỹ thuật. Sau đó, các cấu kiện thép này được vận chuyển đến địa điểm thi công dự án để lắp dựng, nên việc lắp ráp, thi công được rút ngắn, tiết kiệm thời gian.

Quá trình xây dựng và hoàn thiện công trình qua 3 bước sau:

 • Thiết kế bản vẽ dự án
 • Gia công cấu kiện
 • Lắp dựng công trình
nha-xuong-khung-thep-tien-che
Tìm hiểu về nhà xưởng thép tiền chế.

Ưu điểm vượt trội của mẫu nhà xưởng thép tiền chế đúng chuẩn

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của mẫu nhà xưởng thép tiền chế đúng chuẩn so với nhà xưởng thông thường, cụ thể như:

 • Rút ngắn thời gian thi công: Nhà xưởng thép tiền chế được lắp dựng bằng cách lắp ráp các cấu kiện thép được gia công tại nhà máy. Vì thế, việc thi công nhà xưởng khung thép diễn ra nhanh chóng.
 • Tăng tuổi thị cho công trình: Tuổi thọ nhà xưởng thép tiền chế có thể lên đến hàng chục năm nếu sở hữu các cấu kiện chất lượng cao và được xây dựng chuyên nghiệp. Ngoài ra, nhà thép tiền chế nếu được thiết kế hiệu quả sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như chi phí vận hành, bảo dưỡng.
 • Tối ưu chi phí xử lý nền móng: Hầu hết sử dụng vật liệu thép cho hầu hết các bộ phận như khung kèo, vách,… nên có trọng tải nhẹ hơn so với bê tông cốt thép. Giúp cho công trình giảm áp lực tác động lên nền móng cũng như tiết kiệm chi phí nền móng.
 • Tối ưu không gian sử dụng: Mẫu nhà xưởng thép tiền chế đúng chuẩn có không gian rộng rãi nhờ sử dụng khung kèo không cột giữa, giúp tạo sự thuận tiện tối đa trong quá trình vận chuyển hàng hoá và sản xuất. Nhà xưởng được thiết kế linh hoạt mang lại sự thuận tiện cho các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất.

Mẫu nhà xưởng thép tiền chế đúng chuẩn năm 2022

Sau đây là một số mẫu nhà xưởng thép tiền chế đúng chuẩn cho quý khách tham khảo. Hãy cùng theo dõi ở dưới đây nhé.

mau-nha-xuong-khung-thep
Mẫu nhà xưởng thép tiền chế đúng chuẩn và phổ biến hiện nay.
mau-nha-xuong-thep-tien-che-dung-chuan
Nhà xưởng thép tiền chế kết hợp tòa nhà văn phòng.
nha-xuong-thep-tien-che-cao-tang
Công trình xây dựng nhà xưởng thép tiền chế cao tầng.
mau-nha-kho-tien-che
Mẫu nhà kho khung thép tiền chế.

Báo giá mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế đúng chuẩn

Đơn giá xưởng thép tiền chế sẽ phụ thuộc vào quy mô, công năng sử dụng của nhà xưởng 1 tầng hay 2 tầng, nhà xưởng phục vụ cho nhu cầu sản xuất hay kết hợp với toà nhà văn phòng, các yếu tố môi trường xung quanh,… Sau khi tiếp nhận thông tin của chủ đầu tư thì đơn vị thi công sẽ đưa ra bảng giá chi phí thiết kế và thi công nhà xưởng theo từng hạng mục.

Sau đây là quy trình báo giá chuẩn của Kim Tự Tháp cung cấp cho quý khách tham khảo, cụ thể như sau:

 • Lên ý tưởng và đưa ra giải pháp: Trước khi lên ý tưởng thi công nhà xưởng khung thép, Kim Tự Tháp sẽ nhận yêu cầu từ khách hàng, đáp ứng nhu cầu mong muốn. Từ đó, đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng: Sau khi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Triển khai dự án: Đội ngũ kỹ sư của Kim Tự Tháp sẽ tiến hành triển khai từng hạng mục như: phát triển bản vẽ kỹ thuật, gia công, lắp dựng nhà xưởng đúng thời gian đã ký kết.

Thông số cơ bản của nhà xưởng thép tiền chế

Các thông số dưới đây giúp xác định thiết kế, các yêu cầu kỹ thuật và đơn giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế khi tiến hành xây dựng.

 • Chiều dài nhà: Chiều dài nhà xưởng phụ thuộc vào yêu cầu. Không hạn chế về chiều dài nhà. Chiều dài nhà được tính từ mép ngoài tường của cạnh bên này đến mép ngoài tường của cạnh bên kia.
 • Chiều cao nhà: Chiều cao nhà xưởng phụ thuộc vào yêu cầu. Chiều cao được tính từ chân cột đến diềm mái (điểm giao giữa tôn mái và tôn thường).
 • Chiều rộng nhà xưởng: Chiều rộng nhà xưởng phụ thuộc vào yêu cầu. Không hạn chế về chiều rộng nhà. Chiều rộng được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.
 • Độ dốc mái: Độ dốc mái ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa ở trên mái. Thông thường, độ dốc mái là i=15%.
 • Bước cột: Bước cột là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà xưởng. Bước cột được xác định dựa vào chiều dài của nhà xưởng và mục đích sử dụng.
 • Tải trọng: Một số tác động của tải trọng lên công trình như: hoạt tải mái, trọng lượng bản thân, tải trọng gió, tải trọng sử dụng, tải trọng sàn, tải trọng cầu trục.

Qua bài viết trên, hy vọng quý khách đã tìm ra được mẫu nhà xưởng thép tiền chế đúng chuẩn. Quý khách hàng mong muốn được tư vấn về dịch vụ thi công nhà xưởng thép tiền chế tại Kim Tự Tháp hãy liên hệ qua số Hotline: 0977 373 471 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất nhé.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC KIM TỰ THÁP , Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

  0858.858.969