Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế 1m2 mà bạn cần quan tâm

Đăng bởi Kiến Trúc Kim Tự Tháp
17/08/2022

Nhà tiền chế đang là một công trình khá phổ biến trong thời gian hiện nay. Các khách hàng có rất nhiều quan tâm đến các kiểu nhà tiền chế hay còn được gọi là nhà khung thép tiền chế. Đây là những công trình kiến trúc được phổ biến tại những công ty thiết kế và chưa được sử dụng rộng rãi với những mô hình nhà ở. Nhưng nhà tiền chế em được rất nhiều các chủ đầu tư quan tâm. Vì vậy chúng tôi mời bạn tham khảo đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế 1m2 qua bài viết bên dưới của chúng tôi.

Tìm hiểu sơ lược về nhà tiền chế

Mời bạn cùng tìm hiểu về nhà tiền chế:

Nhà tiền chế hiền là một công trình thi công đang được rất nhiều các chủ đầu tư quan tâm. Nhà tiền chế hay còn được gọi là nhà thép tiền chế vì được sử dụng chủ yếu từ nguyên liệu thép. Loại nhà này sẽ được lắp đặt theo bản vẽ và kiến trúc đã được thiết kế sẵn. Nhà tiền chế được thiết kế và thi công lắp đặt tại công trình. Những kết cấu thép đã được sản xuất sẵn và có thể đồng bộ với công trình, vì vậy thời gian lắp đặt sẽ được giảm đi tối thiểu.

tim-hieu-ve-nha-thep-tien-che
Tìm hiểu về nhà thép tiền chế được sử dụng phổ biến hiện nay.

Ưu điểm của nhà tiền chế là gì?

Sau đây là những ưu điểm mà bạn cần biết về nhà:

 • Có khả năng chịu lực lớn và độ biến dạng ít.
 • Thời gian thi công nhanh.
 • Dễ dàng lắp đặt.
 • Tiết kiệm được chi phí nhân công khi xây dựng.
 • Dễ mở rộng quy mô khi cần thiết.
 • Tận dụng tối đa diện tích sử dụng.
 • Có khả năng chống thấm nước cao.
 • Có tính công nghiệp hóa khá cao.

Nhược điểm của nhà tiền chế là gì?

Sau đây là một số mặt còn hạn chế của công trình nhà tiền chế:

 • Nhà tiền chế có khả năng chịu nhiệt kém nên có thể chuyển sang dạng dẻo khi gặp phải nhiệt độ cao.
 • Nhà tiền chế sẽ rất dễ bị ăn mòn trong điều kiện thời tiết nóng ẩm đặc biệt là những khu vực có độ ẩm cao. Với độ ẩm cao thì những chất liệu thép sẽ rất dễ bị ăn mòn.
 • Ngoài ra chi phí bảo dưỡng nhà tiền chế cũng khá cao đây là nhược điểm mà các nhà thầu xây dựng cần khắc phục.
 • Nhà tiền chế có độ bền kém hơn các loại nhà truyền thống.

Quy trình đưa ra đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế

Sau đây là những điều kiện mà chúng tôi có thể đưa ra đơn giá cho khách hàng:

Bảng báo giá thi công nhà tiền chế sẽ bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau. Để đưa ra bạn báo giá chính xác cho khách hàng thì những con số cần phải được khảo sát một cách chính xác nhất. Vì thế trước khi đưa bảng báo giá cho khách hàng chúng tôi sẽ thực hiện quá trình khảo sát thực tế ở vị trí sẽ xây dựng nhà tiền chế. Sau khi lấy số liệu chính xác thì chúng tôi sẽ đưa ra bản báo giá thi công cũng như tổng chi phí xây dựng một ngôi nhà thép tiền chế. Công ty xây dựng Chúng tôi sẽ dựa trên một số bước cơ bản để có thể đưa ra bản báo giá cho khách hàng như sau:

 • Lắng nghe nhu cầu và sở thích của khách hàng để giúp cho chúng tôi có thể nắm rõ được những thông tin và giúp cho việc xây dựng trở nên dễ dàng hơn.
 • Gặp và trao đổi cụ thể với khách hàng để có thể tính được những nhu cầu cơ bản giúp chúng tôi đưa ra một bản thiết kế phù hợp.
 • Đưa bảng báo giá sơ bộ cho khách hàng. Và nếu như chưa có hợp lý thì chúng tôi sẽ trao đổi lại với khách hàng để sửa chữa cho phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
don-gia-xay-dung-nha-thep-tien-che-1m2
Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế 1m2 cho quý khách tham khảo.

Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế 1m2

Mời bạn cùng tham khảo đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế của chúng tôi sau đây:

Nhà tiền chế có thể kết hợp với các loại tường gạch hoặc tường lắp ghép để làm sàn hoặc trần mái tôn. Hiện nay đơn giá xây dựng nhà tiền chế trọn gói sẽ giao động từ 1.600.000đ – 2.500.000đ/ m².

Các chi phí Khảo sát và thiết kế bản vẽ cho nhà tiền chế sẽ được hoàn toàn miễn phí khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà tiền chế trọn gói tại công ty chúng tôi. Ngoài ra giá xây dựng nhà tiền chế cũng có thể giao động tùy thuộc vào thép tại thời điểm đó và còn tùy thuộc vào diện tích và quy mô công trình của bạn xây dựng. Khi bạn lựa xây dựng nhà tiền chế trọn gói tại công ty chúng tôi bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi và giảm giá từ các đơn vị cung cấp thép uy tín trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi đã chia sẻ với bạn về đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế 1m2. Có những chia sẻ chi tiết của chúng tôi chắc hẳn bạn đã có được những thông tin chi tiết về đơn giá xây dựng cho một ngôi nhà thép tiền chế. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật hữu ích.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC KIM TỰ THÁP , Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

  0858.858.969