Bảng báo giá thi công nền nhà xưởng tiền chế mà bạn cần tham khảo

Đăng bởi Kiến Trúc Kim Tự Tháp
17/08/2022

Hiện nay nhà xưởng thép tiền chế là một loại hình được sử dụng rộng rãi và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Việc xây dựng nhà xưởng tiền chế sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí thi công công trình. Nhà xưởng tiền chế sẽ được thiết kế bằng những khung thép chắc chắn nên có thể đảm bảo được chất lượng sử dụng lâu dài. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn bạn báo giá thi công nền nhà xưởng tiền chế, để bạn có thể tham khảo được mức giá thi công nền nhà xưởng hiện nay.

thi-cong-nen-nha-xuong
Tìm hiểu về nhà xưởng thép tiền chế.

Tìm hiểu chung về nhà xưởng tiền chế

Mời bạn cùng tìm hiểu về nhà xưởng tiền chế qua những chia sẻ sau của chúng tôi:

Nhà xưởng tiền chế được sử dụng các khung thép để thiết kế và xây dựng. Nhà xưởng tiền chế được xây dựng dựa trên những mô hình kết cấu từ thép và không sử dụng bê tông. Những kết cấu thép được sản xuất trực tiếp từ nhà máy và được tạo hình theo thiết kế định sẵn, nên việc lắp đặt sẽ diễn ra nhanh chóng làm giảm thời gian cho chủ đầu tư một cách hiệu quả. Các thanh sắt sẽ được cấp và đục lỗ theo bản thiết kế ban đầu sau đó sẽ được vận chuyển đến công trình để lắp ráp trở thành một nhà xưởng tiền chế. Hiện nay việc xây dựng nhà kho và nhà xưởng thường sử dụng mô hình nhà xưởng tiền chế để có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư và cả thời gian. Và nhà xưởng tiền chế hiện nay còn mở rộng để xây dựng các siêu thị, nhà hàng, quán ăn… theo mô hình này.

Những ưu điểm của nhà xưởng tiền chế

Sau đây là những ưu điểm để giúp cho chủ đầu tư luôn lựa chọn sử dụng nhà xưởng tiền chế:

 • Nhà xưởng tiền chế có chi phí xây dựng thấp so với những hình thức xây dựng nhà xưởng khác. Do những kết cấu thép đã được chế tạo sẵn nên chủ đầu tư sẽ không chi trả quá nhiều về việc xây dựng cho các nhân công khi tiến hành lắp đặt.
 • Khả năng chịu lực của các cột thép trong mô hình nhà xưởng tiền chế sẽ giúp giảm tải trọng lượng cho công trình thi công.
 • Những khung thép sẽ dễ uốn nắn tạo hình và có khả năng chịu lực tốt với tuổi thọ cao.
 • Thời gian xây dựng nhanh chóng vì toàn bộ khung thép đã được thiết kế sẵn tại nhà máy và sau đó được vận chuyển đến công trình để lắp đặt.
 • Với những thiết kế nhỏ gọn khung thép sẽ chiếm không quá nhiều không gian của diện tích đất. Vì thế sẽ giúp cho doanh nghiệp tận dụng tối đa diện tích đất của mình.
nen-nha-xuong-thep-tien-che
Nền nhà xưởng tiền chế sau khi hoàn thành thi công.

Một số nhược điểm của nhà xưởng tiền chế cần khắc phục

Sau đây là những nhược điểm của nhà xưởng kiềm chế:

 • Nhà xưởng tiền chế có khả năng chịu nhiệt kém. Nhiệt độ từ 500⁰c – 600⁰c thì các cột thép có thể chuyển sang dạng dẻo. Vì thế sẽ ảnh hưởng nặng nề nếu như xảy ra tai nạn hỏa hoạn ngoài ý muốn.
 • Các phương pháp sẽ dễ bị ăn mòn trong những điều kiện thời tiết nóng ẩm như vùng nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam chúng ta. Tình trạng ăn mòn và rỉ sét sẽ không tránh khỏi khi sử dụng thời gian lâu và tiếp xúc với mưa. Tuy nhiên họ vấn đề này có thể khắc phục bằng cách mạ kẽm.
 • Đối với độ bền của nhà thép tiền chế được đánh giá ở mức độ tương đối, ở những khu vực có địa hình không ổn định thì độ vững chắc của thép sẽ bị kém đi.

Bảng báo giá thi công nền nhà xưởng tiền chế

Sau đây mời bạn cùng tìm hiểu về giá thi công nền nhà xưởng tiền chế:

Nền nhà xưởng tiền chế Thông thường sẽ được đổ bê tông và bên dưới là một lớp các dầm hoặc đá. Độ dày của nền sẽ được thiết kế dựa trên những yêu cầu và đặc tính sử dụng của nhà xưởng. Ngoài ra một số nhà xưởng cần độ sáng bóng và sạch sẽ thì có thể phủ một lớp sơn epoxy hoặc đánh bóng nền.

 • Phần nền ở hạng mục đầu tư trung bình dao động từ 1.050.000đ/ m².
 • Phần nền ở hạng mục đầu tư khá sẽ dao động từ: 1.450.000/m².
 • Phông nền ở hạng mục đầu tư cao cấp sẽ dao động từ 2.150.000đ/ m².
bao-gia-thi-cong-nen-nha-xuong-tien-che
Bảng báo giá thi công nền nhà xưởng tiền chế cho bạn tham khảo.

Những lưu ý khi thi công nền nhà xưởng tiền chế

Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý khi thực hiện thi công công trình nhà xưởng tiền chế:

 • Cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo chất lượng an toàn lao động và đảm bảo chất lượng khi sử dụng.
 • Nên lựa chọn đơn vị thi công chuyên về nhà xưởng tiền chế để có thể mang đến cho bạn một sản phẩm nhà xưởng đạt chất lượng.
 • Cần chú trọng đến độ dày của lớp bê tông sao cho phù hợp với yêu cầu.
 • Bạn nên tăng độ bền cho lớp nền bằng cách sử dụng lớp sơn epoxy để có thể chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

Chúng tôi đã đưa ra bảng báo giá thi công nền nhà xưởng tiền chế qua những chia sẻ trên. Hi vọng có những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích về việc xây dựng nền nhà xưởng tiền chế. Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm đến những chia sẻ của chúng tôi phải trang web này.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC KIM TỰ THÁP , Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

  0858.858.969