Thi công sân tennis

Ngày nay, các bộ môn thể thao ngày càng được ưa chuộng bởi những lợi ích mà chúng mang lại cho sức khỏe của chúng ta, tennis cũng là bộ môn dần tiếp cận với giới thể thao. Nhu cầu sử dụng sân tennis càng nhiều nhằm phục vụ, đáp ứng quý khách hàng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về tổng chi phí thi công sân tennis là bao nhiều nhé!

chi phí xây dựng sân tennis
chi phí xây dựng sân tennis

Nhu cầu xây dựng thi công sân tennis

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu con người đối với các bộ môn thể thao phổ biến như bóng chuyền, bóng đá, đặc biệt là tennis ngày càng tăng cao. Bộ môn này phổ biến nhất ở khu vực thành thị, các thành phố lớn, việc đổ xô vào kinh doanh lĩnh vực sân tennis đang là trào lưu vì nó đem lại hiệu quả kinh tế cao.

giá xây dựng sân tennis
giá xây dựng sân tennis

Đầu tư thi công xây dựng sân tennis là lĩnh vực hứa hẹn phát triển trong tương lai bởi những ưu điểm nổi bật:

 • Chi phí đầu tư và thời gian chăm sóc sân thấp;
 • Sân được thi công bằng cỏ nhân tạo hoặc sân atphan sơn bề mặt đem lại độ hiệu quả cao khi sử dụng trong thời gian dài;
 • Giá thuê mướn sân ở mức cao, đem lại lợi nhuận cao;
 • Hình thức kinh doanh dễ chuyển đổi, dễ bán lại cho các chủ sau;

Do đó, bạn hãy đầu tư sân tennis bởi nó sẽ mang lại nguồn lợi nhuận khủng về kinh tế và đặc biệt góp phần bảo vệ môi trường gián tiếp.

Kích thước tiêu chuẩn thi công sân tennis

Trước khi xây dựng bạn cần nên tìm hiểu về các loại sân tennis hiện nay và những biện pháp thi công. Ngoài ra, bạn cần nên quan tâm đến kích thước sân tennis tiêu chuẩn. Trong đó sân tennis bao gồm sân chính và không gian thi đâu. Cụ thể, bạn cần quan tâm về cách thông số sau:

sân tennis đẹp
sân tennis đẹp
 • Sân chính có kích thước xây dựng: 10.97m (chiều rộng) và 23.77m (chiều dài)
 • Sân cần được thi công khoảng không gian trống rộng rãi chiều ngang tối thiểu 3.66m.
 • Sân có khoảng không gian trống mở rộng về phía đường cuối sân 6.4m.
 • Tổng kích thước sân tennis tối thiểu cần đạt được để thi đấu là: 18.29 x 36.58 (Rộng x Dài)

Các loại sân tennis hiện nay

Hiện nay, nếu bạn đang tìm hiểu về nội dung “thi công sân tennis”, bạn cần nên tìm hiểu về cách loại sân tennis. Theo chúng tôi tìm hiểu, ngày nay đã có 11 loại sân tennis khác nhau được chia thành 4 nhóm:

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
 • Mặt sân cứng: Gồm có sân Asphalt, Acrylic, sân bê tông;
 • Mặt sân đất nện: Gồm có 3 loại là đất sét, đất sét nhân tạo hoặc loại hybrid;
 • Mặt sân nhựa nhân tạo: Sân được làm bằng vật liệu tổng hợp như PP Interlocking hay thảm PVC.

Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn thi công sân tennis với mặt sân cứng. Đây là loại sân được sử dụng vật liệu sơn Acrylic trong quá trình thi công. Ngoài ra, loại vật liệu Acrylic này thường dùng để xây dựng sân tennis ở Bắc Mỹ như các giải Mỹ mở rộng.

Một số những lưu ý khi tiến hành thi công sân tennis

Khi bạn tiến hành thi công xây dựng sân tennis cần nên lưu ý một số những vấn đề sau:

 • Bạn nên thuê mặt bằng xây dựng sân tennis ở những thành phố, đô thị đông dân cư, giao thông thuận tiện để khách hàng có thể thuận lợi tìm kiếm.
 • Cần khảo sát chất lượng và giá cả đơn vị xây dựng khác nhau, tạo cơ hội mua nhiều sản phẩm mới với mức giá cả phải chăng, hợp lý.
 • Tìm kiếm đơn vị uy tín thi công đảm bảo chất lượng công trình, mức phí xây dựng phù hợp với giá thị trường.
 • Ngoài ra, bạn nên lưu ý đến hệ thống chiếu sáng đèn vào ban đêm cho sân tennis.

Chi phí thi công sân tennis là bao nhiêu?

Khi tiến hành xây dựng sân tennis bạn cần phải chuẩn bị các kinh phí dự trù trong khoảng nhất định. Điều này giúp bạn không bị thiếu hụt hoặc gặp phải tình trạng thất thoát. Về cơ bản. sau đây là những khoản phí cần có để thi công xây dựng sân tennis:

 • Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh
 • Chi phí tiến hành thi công xây dựng sân tennis
 • Chi phí cỏ nhân tạo, nếu bạn lựa chọn loại sân tennis cỏ nhân tạo)

Thông thường, theo khảo sát trên thị trường, chi phí thi công xây dựng sân tennis sẽ rơi vào một số những khoản chi phí sau:

 • Đối với sân tennis dành cho gia đình có diện tích sử dụng 33.53m x 16.46m: Giá dao động từ 470.000.000đ – 540.000.000đ. Loại sân này được sử dụng với mục đích chính giải trí thông thường và rèn luyện kỹ năng.
 • Đối với sân tennis dành cho khu nghỉ dưỡng, có diện tích tiêu chuẩn 34.75m x 17.07m: Giá cả năm trong khoảng 600.000.000 – 670.000.000đ.
 • Đối với sân tennis dành cho các giải đấu chuyên nghiệp, đòi hỏi sân có chất lượng cao và diện tích đạt chuẩn ITF (36.57m x 18.29m): Giá 560.000.000 – 620.000.000đ.

Bài viết trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về “Tổng chi phí thi công sân tennis là bao nhiêu”. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết, cần thiết và hữu ích khi tiến hành thi công xây dựng sân tennis. Nếu bạn có những thắc mắc hoặc vấn đề cần trao đổi có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC KIM TỰ THÁP , Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Xem hướng nhà
  Xem tuổi xây dựng

  Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

  0858.858.969