Những thiết kế cafe take away đang là xu hướng hiện nay

Đăng bởi Admin
04/06/2022

Mời bạn cùng tham khảo về những thiết kế cafe take away của chúng tôi qua những chia sẻ từ bài viết bên dưới đây.

Mô hình kinh doanh quán cà phê take away là một mô hình đang được thịnh hành tại Việt Nam chúng ta hiện nay. Đây là một dạng mô hình cà phê mang đi và khách hàng không uống trực tiếp tại quán. Đây là một mô hình có vị trí kinh doanh khá vững chắc trên thị trường cà phê hiện nay. Vậy thì chúng tôi xin mời bạn tham khảo những thiết kế cafe take away qua những chia sẻ của chúng tôi từ bài viết dưới đây.

Tìm hiểu chung về mô hình quán cà phê take away

Sau đây là những chia sẻ để giúp bạn có thể hiểu hơn về mô hình kinh doanh quán cà phê take away:

Đây là một dạng mô hình quán cà phê cho phép người mua không cần phải xuống xe và chỉ dừng tại cửa hàng để mua và mang thức uống đi. Mô hình kinh doanh quán cà phê này rất phù hợp với cuộc sống bận rộn của con người hiện nay. Đối với hình thức quán cà phê mang đi sẽ giúp cho khách hàng có thể thưởng thức được một ly cà phê mà không tốn quá nhiều thời gian của họ. Và khi mua hàng khách hàng chỉ dừng chân ở thời gian rất ngắn Vì vậy bạn cần thiết kế quán sao cho độc đáo và thu hút khách hàng. Với những thiết kế của mô hình quán cà phê sát away thì cần nhấn mạnh một số điểm để giúp khách hàng có ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

thiet-ke-quan-cafe-take-away
Tìm hiểu về quán cafe take away.

Thiết kế cafe take away theo xu hướng mới nhất hiện nay

Mời bạn cùng tham khảo xu hướng thiết kế quán cà phê take away mới nhất hiện nay:

Với ưu điểm của mô hình này là không tốn quá nhiều diện tích cho mặt bằng mà chỉ cần một không gian nhỏ cho quán. Dù là hình thức kinh doanh mang đi Nhưng bạn cũng nên đặt một số ghế ngồi xung quanh để giúp cho khách hàng có thể thưởng thức được cà phê nếu như muốn dừng chân tại quán của mình. Tuy nhiên với diện tích khiêm tốn của mô hình này thì bạn cần bố trí những ghế ngồi sao cho giúp khách hàng có được một không gian thoải mái và tiện ích nhất. Bạn có thể thiết kế thêm đèn để giúp cho quán của bạn có thể thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Theo mô hình quán cà phê rất là quay thì sẽ gây ấn tượng cho khách hàng từ những thiết kế bên ngoài Vì vậy những thiết kế ở mặt tiền cần gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.

mau-quan-cafe-take-away
Xu hướng thiết kế quán cà phê take away.

Tạo điểm nhấn cho quán cà phê take away

Mời bạn cùng tìm hiểu cách tạo điểm nhấn cho quán cà phê take away:

Đây là một hình thức kinh doanh mang đi Nhưng bạn cũng nên đầu tư bàn ghế để giúp khách hàng ngồi lại khi cần thiết. Ngoài ra bạn có thể tạo điểm nhấn cho cửa hàng của mình bằng những chậu cây treo hoặc những vận dụng trang trí thủ công. Mà bạn nên sử dụng những ánh đèn để giúp cho không gian của quán trở nên ấm áp và lãng mạn hơn sẽ thu hút được ấn tượng của khách hàng khi bước vào quán của bạn. Bạn nên trang trí quầy pha chế sao cho khách hàng bị hấp dẫn bởi những nguyên liệu pha chế đa dạng của bạn. Và một không gian quán gọn gàng sạch sẽ cũng sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho khách hàng.

Lựa chọn phong cách cho quán cà phê take away

Chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn định hướng và có sự lựa chọn phong cách phù hợp cho quán cà phê của mình:

Đối tượng khách hàng của bạn chủ yếu là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên… Vì vậy bạn nên lựa chọn những thiết kế mang phong cách hiện đại để có thể phù hợp với đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng. Nếu đối tượng khách hàng của bạn là học sinh sinh viên thì bạn cần có những thiết kế độc đáo và mới lạ sẽ giúp thu hút được đối tượng khách hàng này. Bạn có thể lựa chọn một phong cách hiện đại và độc đáo để có thể phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và tạo nên sự lôi cuốn bằng những vật dụng trang trí phía trước mặt tiền. Dù có lựa chọn phong cách nào cho quán của mình thì bạn cũng nên có một điểm nhấn chủ đạo cho quán để giúp có thể thu hút khách hàng và mang lại lợi ích kinh tế cho cửa hàng của bạn.

phong-cach-quan-cafe-take-away
Lựa chọn phong cách phù hợp cho quán cà phê take away.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế cafe take away

Sau đây là một số điều mà bạn cần lưu ý khi thiết kế quán cà phê take away:

 • Bạn nên tiết kiệm chi phí đầu tư trong việc thiết kế và thi công quán. Nên lựa chọn những vật dụng trang trí nội thất đơn giản và không tốn quá nhiều chi phí đầu tư.
 • Nên thuê mặt bằng vừa đủ để có thể giúp khách ngồi lại tại quán.
 • Nên lựa chọn những vật dụng trang trí nội thất giúp cho quán của bạn tạo được một nét riêng và độc đáo.
 • Những thiết kế độc đáo sẽ giúp bạn thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Công ty chúng tôi đã chia sẻ với bạn về những thiết kế cafe take away qua bài viết trên. Hi vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho quán của mình một phong cách phù hợp. Cảm ơn bạn luôn quan tâm đến những chia sẻ của chúng tôi.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC KIM TỰ THÁP , Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

  0858.858.969